จำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ช่วงล่างรถ 2WD  และ 4WD ล้อแม็กและยางทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาตรวจเช็คแก้ขะรบบช่วงล่างทุกประเภท  ระบบแอร์ ดัดแปลง ซ่อมช่วงล่าง ระบบไฟฟ้า การถ่วงล้อ  การตั้งศูนย์ เครื่องยนต์ ด้วยอุปกรณ์และสินค้าที่พร้อมบวกกับทีมงานที่มีคุณภาพ  ท่านสามารถรอรับรถยนต์ของท่านได้เลย
 


ดัดแปลงซ่อมช่วงล่าง

การดัดแปลงรถยนต์คือการดัดแปลงรถให้มีขนาดแตกต่างไปจากเดิม เช่น การดัดแปลงให้รถมีช่วงล่าง สูงหคือต่ำ โดยการเสริมหรือตัดชิ้นส่วนของรถยนต การซ่อมช่วงล่าง คือ การตรวยสอบอุปกรณ์และชิ้นส่วนช่วงล่างของรถยนต์เมื่อมีชิ้นส่วนที่เสียหาย ก็จะทำการซ่อมส่วนที่เสียหายในส่วนั้น
                 
 อุปกรณ์ออฟโรค
 คืออุปกรณ์ที่ใช้เสริมหรือตกแต่งรถออฟโรดให้มีประสิทธิ์ภาพ และเพื่อความสวยงาม เท่พร้อมลุย อุปกรณ์ออฟโรคมีดังต่อไปนี้

 
     1. กันชนหน้า
8. ยางออฟโรด  
     2. กันชนหลัง
9. โช๊คอัพหน้า/หลัง พร้อมกันสะบัด  
     3. ไซส์เลียว
10. ฟรีล็อค  
     4. สน็อคเกอร์
11. เชือกค้องต้นไม้  
     5. วินซ์ไฟฟ้า
12. ลอกทด  
     6. ชุดยก
13.  ปากนกแก้ว  
     7. กะทะออฟเสร็จ
   
 
ล้อแม็กซ์
 
  ชิ้นส่วนของล้อรถที่ประกอบอยู่กับยางรถยน์ ล้อแม็กซ์มีหลากหลายขนาด หลายลาย ขึ้นอยุ่กับผู้ออกแบบ อดีต กะทะลัง ถูกผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุที่ทำจาก แม็กนิเซียม (Magnisium) ด้วยคุณสมบัติหลักคือน้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี รูปแบบสวยงาม จึงนำมาใช้กับรถที่ต้องการความเร็วหรือรถแจ็งนั่นเอง แต่จากข้อด้วยในส่วนของต้นทุกที่ราคาสูง และแม็กนิเซียมมีการสึกกร่อยได้ง่ายจึงไม่เหมาะที่จะนำมาใช้กับรถยนต์ในท้องตลาด จึงได้มีการเสาะหาวัสดุมาทดแทนที่ราคาไม่สูงแต่ยังคงคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน นั่นก็คือ อลูมิเนียม อัลลอย ซึ่งใช้มาถึงปัจจุบัน  
 
ยางรถยนต์
 
  ยางรถยนต์ คือชิ้นส่วนประกอบของล้อรถยนต์ ซึ่งประกอบอยู่กับล้อแม็กซ์หรือกะทะล้อ ยางรถยนต์ประกอบไปด้วยยางที่ผ่านกระบวนการเคมี แล้ว 80% ส่วนที่เหลือประกอบไปด้วย ลาดผ้าใบ ยางรถยต์มีมากมายหลากหลายชนิด ขึ้นอยู่กับการใช้งานและลักษณะของรถแต่ละยี้ห้อ  
 
ระบบแอร์
 
  คือระบบการทำให้อุณหภูมิภายในห้องผู้ขับขี่มีความเย็น ภายในรถยนต์ขณะขับขี่ ระบบแอร์มีสารทำความเย็นที่เป็นของเหลว บรรยุอยู่ภายใน ในกรณีที่แอร์ไม่มีความเย็น                   ควรตรวจเช็คน้ำยาแอร์ว่าหมดหรือไม่ ถ้าหากหมดควรเติมสารทำความเย็นใหม่  
 
ระบบไฟฟ้า
 
  ระบบไฟฟ้าของรถยนต์ คือ หม้อที่ใช้เก็บพลังงานไฟฟ้า และทำหน้าที่จ่ายพลังงานเหล่านี้ไปยังระบบสตาร์ทหรือระบบจุดระเบิดและอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ที่ต้องการไฟฟ้าในรถยนต์                   ต้นกำเนิดพลังงานไฟฟ้ามาจากแบตเตอรี่ ที่จ่ายไฟฟ้าไปทั่วตัวรถ หรืออุปกรณ์ที่จตำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าทำงาน  
 
การถ่วงล้อ
 
  คือ การทำให้ล้อของรถยนต์ เกิดความสมดุลกันระหว่างการกระจายน้ำหนังของยางและกะทะล้อและยังทำให้ยางสึก                  อย่างสม่ำเสมอ ไม่เกิดเสียงสั่นทะท้านขณะขับรถ ต่ออายุการใช้งานของยางให้ยาวนานมากขึ้น (เมื่อใดควรทำการถ่วงล้อ)  
     1. กะทะออฟเสร็จ
4. เมื่อถอดยางออกจากกะทะล้อหรือแม็กซ์  
     2. เมื่อมีการสลับยาง 5. เมื่อกเกิดเสียงสั่นสะท้านขณะที่รถวิ่ง  
     3. เมื่อยางเกิดการสึกไม่ 6. เมื่อได้รับการปะยาง  
 
การตั้งศูนย์
 
  คือ การทำให้ส่วนประกอบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบบังคับเลี้ยว ระบบช่วงล่างล้อและยางที่ทำงานสัมพันธ์กันอย่างถูกต้อง ซึ่งจะทำให้รถวิ่งได้ตรง โดยที่ไม่ดึงไปทางซ้ายหรือทางขวา การเคลื่อนไหวขณะรถวิ่ง ย่อมมีผลทำให้ศูนย์ของรถยนต์ผิดไปจากสเป็คเดิมที่ถูกต้อง ดังนั้น จึจำเป็นต้องปรับตั้งศูนย์รถไว้ตามค่าที่กำหนดไว้ในสเป็คเดิมของรถ การตั้งศูนย์ล้อ ที่ถูกต้องก็เป็นอีกวิธีที่สามารถยืดยายุของยางรถยนต์ได้ ดังนั้นจึงควรทำความรู้จักกับองค์ประกอบของศูนย์ล้อ ซึ่งมีการตรวยวัดด้วยกัน 4 มุม คือ TOE-IN/ TOE-OUT, CAMBER, CASTER และ KINGPIN  
     
     

ถ่ายระบบน้ำมันหรือของเหลว

                                                                        -เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง                                                                        -น้ำมันเกียร์  น้ำมันเกียร์ออโต้  แวคคั่มเกียร์                                                                      -น้ำมันเฟืองท้...

เปลี่ยนยางรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

                                                                                     ...

ถ่วงล้อ และ ถ่วงล้อประชิด( จี้ล้อ )

ถ่วงล้อแบบธรรมดา คือการถ่วงล้อแบบถอดล้อออกมาถ่วง วีธีนี้ต้องขึ้นแม่แรงถอดน๊อตล้อนำล้อขึ้นเครื่องตรวจ ซึ่องเครื่องจะมีแกนหมุนล้อเพื่อหาตำแหน่งการสั่นและรายงานตำแหน่งตะกั่วการถ่วงล้อแบบประชิดหรือจี้ล้อ คือการถ่วงล้อแบบไม่ต้องถอดล้อ ล้อจะยังคงติดอยู่กับรถใช้แม่แรงยกล้อให้ลอย นำเครื่องตรวจดันเข้าไปที่ยา...

ตั้งศูนย์

การตั้งศูนย์ล้อคือ ก่รทำให้ส่วนประกอบต่างๆที่เกี่ยวข้องกับระบบบังคับเลี้ยว ระบบช่วงล่างล้อและยาง ทำงานสัมพันธ์กันอย่างทุกต้อง ซึ่งจะทำให้รถวิ่งได้ตรง ไม่ดึงไปทางซ้ายหรือขวา            ...

ซ่อมช่วงล่างรถบรรทุก

ร้าน ส.ชัยสวัสดิ์ ให้บริการซ่อมช่วงล่าง ซ่อมเครื่องยนต์ - ช่วงล่าง - เบรค คลัท -โช๊ค ลูกหมาก - แอร์ ไดนาโม รถบรรทุก ทุกรุ่นทุกยี้ห้อ             ...

บริการยกสูง

ร้าน ส.ชัยสวัสดิ์ ให้บริการยกสูง รถกระบะทุกรุ่น ทุกยี้ห้อ โดยช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีมี ความพร้อมที่จะให้การบริการลูกค้า ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนซ่อม สามารถโทรสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติม ได้จากพนักงานบริการ...

ซ่อม-เปลี่ยนเครื่องยนต์

ร้าน ส.ชัยสวัสดิ์ ให้บริการซ่อม-เปลี่ยนเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รถบรรทุก รถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนซ่อม สามารถโทรสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติม ได้จากพนักงานบริการ...

ซ่อมช่วงล่าง

ร้าน ส.ชัยสวัสดิ์ ให้บริการซ่อมช่วงล่าง ซ่อมเครื่องยนต์ - ช่วงล่าง - เบรค คลัท -โช๊ค ลูกหมาก - แอร์ ไดนาโม รถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำก่อนซ่อม                           ...